Chi tiết sản phẩm

Phòng tắm kính 12 ly

Mã sản phẩm : 006
Liên hệ
Mô tả : – Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm. – Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm . – Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh. – Có thể thiết kế phù hợp với bất cứ không gian nào trong trường hợp phòng vệ sinh không có nhiều diện tích – Sản phẩm sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể – Để biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát. Đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

Một số hình ảnh về vách tắm kính, phòng tắm kính, cabin tắm:

cabin tắm kính
  Cabin tắm kính đẹp

 

vach-tam-kinh

Vách tắm kính đẹp


phong-tam-kinh
Phòng tắm kính đẹp

 

 

Vách ngăn nhà vệ sinh đẹp

buong-tam-kinh
Buồng tắm kính đẹp

buong-tam-dung

Buồng tắm đứng đẹp

 

bon-tam-dung

Bồn tắm đứng đẹp

Tìm hiểu về vách kính tắm, cabin phòng tắm kính

1. Phân loại vách kính phòng tắm

– Vách tắm kính trượt treo: Vách tắm kính này bản lề cánh kính được bắt treo và trượt trên ngang khi mở. Được sử dụng với nhà tắm có diện tích không gian chật hẹp nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

vach-tam-kinh

Vách tắm kính trượt treo

– Phòng tắm kính thẳng 180o: Phòng tắm này bản lề cánh kính được bắt giữa vách tắm kính và cánh cửa thành 1 góc thẳng 180 độ, cánh kính mở quay 2 chiều rất tiện lợi. Được sử dụng với nhà tắm có chiều rộng vừa phải và chiều dài lớn để tận dụng tối đa không gian.

phong-tam-kinh

Phòng tắm kính thẳng

– Cabin tắm kính vuông góc 90o: Cabin tắm này bản lề cánh kính được bắt vào tường, cánh mở quay, hai vách kính được đặt một góc 90o để phân chia không gian với cabin tắm  và nhà tắm.

cabin-tam-kinh

Cabin tắm kính vuông góc

– Vách tắm kính vát góc 135o: Vách tắm kính này sử dụng ba tấm kính đặt với nhau 1 góc 135o, bản lề cánh kính được bắt vào vách kính với cửa mở quay 2 chiều. Đây là phòng tắm đứng không khung là sản phẩm của các kiến trúc sư châu Âu, sử dụng với nhà tắm có diện tích lớn.

phong-tam-dung

Vách tắm kính vát góc

2. Ưu điểm vượt trội của vách kính phòng tắm

– Cửa kính đóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.

– Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm .

– Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

– Có thể thiết kế phù hợp với bất cứ không gian nào trong trường hợp phòng vệ sinh không có nhiều diện tích

– Sản phẩm sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể

– Để biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát. Đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.

Sản phẩm khác
Phòng tắm kính

Phòng tắm kính

Giá: Liên hệ

Kính kết hợp đá

Kính kết hợp đá

Giá: Liên hệ

Không gian nhỏ

Không gian nhỏ

Giá: Liên hệ

Phong cách châu âu

Phong cách châu âu

Giá: Liên hệ

Hotline tư vấn miễn phí: 0934.023.412 - 0985 218 028
Zalo